Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Tổng hợp phần mềm quản lý kho vật tư với 5 phần mềm là Vinemacc, Maybanhang.net, SoftPro Inventory, BS Silver và Perfect Warehouse là 5 trong số rất nhiều các lựa chọn phần mềm quản lý kho vật tư hiện nay mà người dùng có thể lựa chọn để quản lý kho vật tư của doanh nghiệp.

1. Vinemacc

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Phần mềm quản lý kho vật tư cho doanh nghiệp Vinemacc cho phép quản lý sản phẩm dựa theo mã vạch, dễ dàng phân chia sản phẩm, hàng hóa theo nhiều trường khác nhau. Người dùng có thể tự tạo mã vạch, in mã vạch để tiện quản lý trong trường hợp có nhiều loại hàng. Phần mềm Vinemacc có thể tương tác với Excel.

Hàng hóa đã hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi được thông báo kịp thời để có các biện pháp xử lý, ngoài ra phần mềm sẽ đưa ra thống kê và cảnh báo về hàng tồn kho chính xác nhất. VINEMACC cung cấp thống kê số lượng hàng tồn kho, đồng thời dự báo số hàng tồn sẽ được tiêu thụ sau bao nhiêu ngày nhằm giúp chủ kho kịp thời phục vụ khách hàng.

Ưu điểm: Khả năng thống kê hàng tồn kho nhanh, chính xác, quản lý doanh thu chuyên nghiệp, đồng thời dễ dàng theo dõi công nợ của khách hàng.

2. Maybanhang.net

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Ứng dụng quản lý kho hàng MAYBANHANG.NET giúp theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho. Phần mềm này giúp giảm việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót hay mất dữ liệu trong quản lý kho hàng.

Phần mềm MAYBANHANG.NET được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ nhờ đảm bảo tính chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho. MAYBANHANG.NET cũng có cả trên phiên bản web và phần mềm, hỗ trợ chuyển kho nội bộ để cân bằng số lượng hàng hóa giữa các kho, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng..

Ưu điểm: Quản lý hàng hóa trong kho ở mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet. Dễ dàng chuyển kho nội bộ, kiểm tra hàng tồn, nhận thông báo hàng hết hạn,…

3. SoftPro Inventory

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh và chuyên dùng cho quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý kho SoftPro Inventory cung cấp khá đầy đủ các quy trình thực hiện tại kho hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được kiểm đếm trước và sau khi nhập, xuất đầy đủ.

– Ưu điểm: Quản lý chính xác lượng hàng tồn, giá vốn hàng lưu kho, kiểm kê kho,…hỗ trợ nhập, xuất thông tin bằng Excel, hỗ trợ thiết kế và in mã vạch sản phẩm, an toàn và bảo mật.

4. BS Silver

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Phần mềm BS Silver quản lý biến động về số lượng trong kho hàng, cung cấp các tính toán về lượng nhập xuất để cân bằng đúng số hàng hóa, giúp doanh nghiệp có các biện pháp kinh doanh đúng hướng và đem lại lợi nhuận cao nhất.

Ưu điểm: Quản lý và thống kê hàng tồn kho hiệu quả. Đặc biệt, BS Silver sử dụng Internet để quản lý và theo dõi thống kê dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi. Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng. Hệ thống cảnh báo hàng hóa bị lỗi, hết hạn sử dụng. Cho phép nhập dữ liệu từ file excel. Quản lý hàng hóa theo mã vạch.

5. Perfect Warehouse

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Perfect Warehouse tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên và khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho…Kế toán viên kiểm soát toàn diện các tài sản có trong kho và cả thông tin nhân viên, khách hàng…. để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, giảm thất thoát và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Ưu điểm: Quản lý hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, có báo cáo kho để chủ kho dễ nắm bắt tình hình nhập-xuất-tồn.

Phần mềm quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp là những phần mềm quản lý lượng hàng tồn kho, mã đơn hàng, đã xuất hay còn lưu kho,… Dựa trên những con số tổng hợp về lượng hàng hóa nhập-xuất-tồn, các chủ doanh nghiệp sản xuất có thể lên kế hoạch thúc đẩy xuất bán lượng hàng tồn bằng cách mở các chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng lượng hàng hóa tồn kho để luân chuyển cho các bộ phận khác trong doanh nghiệp, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng để quản lý các mặt hàng tốt hơn

Tác giả

Để lại câu trả lời